fbpx

Blog

Ideas worth sharing

Apartmentel | Direct Owner – No Broker

Khách chuộng thuê chính chủ

Có 4 lợi ích chính từ việc thuê trực tiếp chủ nhà không qua môi giới:

1. Giá: Trung bình cho thuê nhà cứ 12 tháng, mất 1 tháng phí môi giới ở thị trường Việt Nam. Tuy nhiên, mô hình chính chủ giúp chủ nhà tự đăng cho thuê sẽ không mất phí môi giới, nên chủ nhà có thể cho thuê giá tốt hơn nhưng vẫn giữ nguyên thu nhập.

2. Tiền cọc: Chủ nhà không cần thu cọc, mà platform Apartmentel sẽ thu từ khách thuê và trả lãi suất ngân hàng trên toàn số tiền cọc trong suốt thời gian thuê. Khách không lo mất cọc vô lý, mà chủ nhà cũng không lo bị phá nhà vì nếu xảy ra bất kì tranh chấp gì, platform là đơn vị trung gian đứng ra hòa giải để giúp chủ nhà và khách thuê tìm được phương án hợp lý nhất.

3. Không bị môi giới làm phiền: Khách thuê tự lựa căn mình thích, book lịch xem nhà vào thời gian mình muốn mà không phải qua trung gian, khi đó sẽ không sợ bị lộ thông tin cá nhân và những cú điện thoại làm phiền từ môi giới.

4. Thông tin chính xác: Chỉ có chủ nhà mới hiểu được điểm mạnh và điểm yếu thật sự của căn nhà mình. Trực tiếp gặp chủ nhà sẽ giúp khách thuê tìm hiểu chính xác nếu nhà có bị nắng chiều, cách âm có tốt, hàng xóm ra sao. Ngoài ra, chủ nhà trước khi mua cũng tìm hiểu kỹ những tiện ích ngoại khu như trường học, bệnh viện, siêu thị…, và sẽ giúp khách thuê có được cái nhìn sâu sắc nhất.

Để xem list các căn hộ chính chủ và đặt lịch xem nhà không qua môi giới, vui lòng bấm vào nút sau.