fbpx

Bàn béton

Ưu nhược điểm của bê tông sợi trang trí là gì? Mua bàn betong xi măng ở đâu? 

Nói đến bê tông, chúng ta thường nghĩ đó là vật liệu thô ráp, nặng nề và thường được dùng trong ngành xây dựng. Tuy nhiên, bê tông sợi lại khác, chúng tôi sử dụng cốt liệu đặt biệt như cát mịn, xi măng, phụ gia và sợi gia cường (sợi đay, sơ dừa, sợi thủy tinh.v.v.), cùng với việc chế tác, tạo mẫu, đúc khuôn và sản xuất thủ công đã tạo nên sự khác biệt cho sản phẩm bê tông: ”nhẹ, đường nét tinh xảo, màu sắc tự nhiên và thân thiện môi trường”.

Ưu nhược điểm của bê tông sợi trang trí

Khác biệt hoàn toàn với các sản phẩm bê tông thông thường, bê tông mài hoặc các sản phẩm sơn giả bê tông. Bê tông sợi Sconcrete được sản xuất & ứng dụng nhiều trong mỹ thuật, trang trí nội ngoại thất và là sản phẩm mỹ nghệ xuất khẩu của Việt Nam với các ưu điểm vượt trội:
– Nhẹ: Việc dùng sợi gia cường, các vật liệu nhẹ như foam, xốp trong cốt liệu giúp sản phẩm nhẹ hơn. Tỷ trọng (900kg/m3 – 2.000kg/m3).
– Màu sắc tự nhiên: Do được sản xuất thủ công, tỉ mỉ nên bề mặt sản phẩm mịn và màu sắc loang tự nhiên (khác với màu sơn hoặc mài bóng của bê tông thường).
– Thân thiện môi trường: Do là vật liệu không nung và dùng cốt sợi thực vật (đay, sơ dừa) hoặc sợi thủy tinh để gia cường, sản phẩm phân hủy tốt.

Tuy nhiên, sản phẩm hoàn thiện được phủ lớp coating chống thấm chuyên dụng. Cần đóng gói cẩn thận khi vận chuyển, tuyệt đối không dùng vật nhọn để vệ sinh tránh làm trầy xước và làm bay lớp coating. Lớp phủ này theo thời gian sẽ rút sâu vào sản phẩm và càng sử dụng, sản phẩm càng đẹp. Ngoài ra, không dùng hóa chất tẩy rửa mạnh, xăng dầu, a-xít hoặc có tính a-xít như chanh; không dùng dầu nóng, bàn ủi là, hàn khò hoặc các vật dụng có nhiệt độ cao trực tiếp trên bề mặt sản phẩm đê tránh làm bay lớp chống thấm bề

mặt.


Thương hiệu Luxton đã có mặt tại Việt Nam. Link đặt online, free ship: https://apartmentel.com/product-category/furnitures